• Tòa nhà Centum Wealth, 2A Phan Chu Trinh, Hiệp Phú, TP.HCM.
  • 0938 839 117 / 0903 863 178

Thông tin công ty

 

 

Tên công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CPCONS

Tên tiếng anh

CPCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt

CPCONS

Địa chỉ

53/11 Đường 8, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện

Tòa nhà Centum Wealth, 2A, Đường Phan Chu Trinh, P.Hiệp Phú, TP.Thủ Đức

Điện thoại

0908.857.320 – 0938.839.117

Website

cpcons.com.vn

Email

cpconsgroup@gmail.com

Mã số thuế

0315710980

Người đại diện

Ông Nguyễn Văn Cường - Tổng giám đốc


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khi thành lập, CPCONS được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, điều này được thể hiện qua việc , CPCONS sở hữu đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, có tinh thần làm việc chuyên nghiệp đã đem đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng cao.

Thế mạnh trong nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp CPCONS không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đồng thời còn hướng đến tính thẩm mỹ cao trong từng dự án thực hiện. Việc liên tục góp mặt trong các dự án có qui mô lớn trên khắp mọi miền đất nước đã và đang khẳng định vị thế, thương hiệu và uy tín của CPCONS trên thị trường.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo CPCONS đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Khát khao kiến tạo nên những công trình kiến trúc kỳ vỹ có độ bền đến hàng thế kỷ là động lực để CPCONS luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc, tinh gọn bộ máy, nâng tầm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

Từ những giá trị và niềm tin được chúng tôi xây dựng qua từng dự án, con tàu CPCONS đã sẵn sàng để tiến ra biển lớn.